Giới Thiệu
Danh Sách Sinh Viên VÀI NÉT VỀ CHÚNG TÔI:

Trong những năm vừa qua công ty TNHH Xây Dựng – TM – DV Quân Sơn đã hoàn thành rất nhiều các dự án với các quy mô khác nhau. Khi đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được lợi từ cách làm việc  rất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và trình độ làm việc của đội đội ngũ lãnh đạo cũng như các nhân viên của công ty.


Với lực lượng Kiến trúc sư- Kỹ sư đông đảo và có chất lượng, mọi dự án sẽ được thực hiện và giám sát tại công ty, hoặc các văn phòng dự án của công ty với sự giám sát trực tiếp của các kĩ sư nhiều kinh nghiêm của công ty giúp việc triển khai các dự án được nhanh hơn và chính xác hơn. Trước khi triển khai mỗi dự án thiết kế cũng như thi công, chúng tôi nghiêm túc đánh giá các yêu cầu của chủ đầu tư, các dữ liệu liên quan đề đề xuất các phương án hiệu quả nhất về kĩ thuật cũng như tài chính. Trong quá trình triển khai, chúng tôi liên tục theo dõi và cập nhật tiến độ thực hiện để dự án hoàn thành đúng thời gian quy định. 

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:

Công ty Xây Dựng Quân Sơn cam kết sẽ mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn quan tâm đến lợi ích cũng như sự thành công của khách hàng, luôn thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng cao nhất. Công ty chúng tôi luôn hành động với mục tiêu giúp khách hàng sử dụng hiệu quả nhất các nguồn đầu tư của mình cả về thời gian và nguồn vốn.


Chiến lược của Công ty Xây Dựng Quân Sơn là phát triển một Công ty có uy tín, có thương hiệu và trở thành doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xây dựng. Công ty luôn nâng cao năng lực cả về nhân lực lẫn vật lực để có thể cạnh tranh với các tổ chức tư vấn trong và ngoài nước và đáp ứng được mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm thi công các công trình như :


 - Xây dụng công nghiệp :
 Thi công nhà xưởng, móng máy, nhà văn phòng 
 Đường nội bộ, nền sân bãi , hàng rào bảo vệ
 Hệ thống cấp thoát nước , bể chứa , bể sử lý nước thải
 Hệ thống chiếu sáng ngoại thất , nội thất


- Xây dựng dân dụng :
1- nhà ở : nhà phố , nhà biệt thự , tầng hầm
2- Cải tạo & trang trí nội thất
3- Gia công chế tạo lắp đặt cửa các loại , cửa cảm
ứng từ .v.v.
4- Hàng rào , lan can , cầu thang : sắt , gỗ , kính .v.v

 
Giới Thiệu Khác